Slide 4
Slide2
sLIDE1

Mua hàng qua điện thoại: 0972.602.123 - 0946.886.126         Tư vấn kỹ thuật: 0902.666.988

Quy định chung

Chào mừng bạn đến website NVC-LIGHTINGVN.COM. Sau khi truy cập vào NVC-LIGHTINGVN.COM để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ những quy định của NVC-LIGHTINGVN.COM. Vui lòng xem kỹ quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng website ngày càng hoàn thiện hơn.

    Thông tin của bạn
  1. Khi mua hàng tại NVC-LIGHTINGVN.COM, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin: họ tên, email, địa chỉ, số điện thoại.Những thông tin trên sẽ giúp NVC-LIGHTINGVN.COM phục vụ bạn một cách tốt nhất.  Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai  sót dẫn đến việc không thể giao hàng, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.
    Quyền lợi bảo mật thông tin của bạn
  1. Khi sử dụng dịch vụ tại website NVC-LIGHTINGVN.COM, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng phục vụ dành cho khách hàng và không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại NVC-LIGHTINGVN.COM sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của NVC-LIGHTINGVN.COM
  1. Không sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website NVC-LIGHTINGVN.COM.
  2. Không có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của NVC-LIGHTINGVN.COM cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi.
  3. Không đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...
  4. Cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban quản trị NVC-LIGHTINGVN.COM

Lưu ý: NVC-LIGHTINGVN.COM chỉ sử dụng duy nhất những thông tin sau trong tất cả giao dịch về buôn bán
 
NVC lighting Việt Nam
Website: http://nvc-lightingvn.com
Địa chỉ:156/1/12/A4 Cộng Hòa- P.12 - Q.Tân Bình - TP. HCM
VP miền Bắc: 412 Trần Khát Trân - Hai Bà Trưng- Hà Nội
Điện thoại: 0972.602.123 - 0972.892.756